Các loại đá nhân tạo

Các loại đá nhân tạo
19/11/2018 03:11 PM 148 Lượt xem
  Đá nhân tạo được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, bao gồm các thành phần khoáng đá tự nhiên, keo Acrylic, Alumina Trihydrate, các chất phụ gia,… Với những thành phần khác nhau, tỷ lệ khác nhau cho ra những sản phẩm đá nhân tạo khác nhau với những đặc tính khác biệt.
  Trong các loại đá nhân tạo nội thất, nổi trội hơn hẳn là đá nhân tạo solid surface và đá nhân tạo vicostone.
  Đá nhân tạo solid surface có 2/3 thành phần là bột đá tự nhiên, ngoài ra còn có keo acrylic (methy methacrylate) và hydroxy nhôm alumina trihydrate – Al(OH)3 và một số chất phụ gia khác có nguồn gốc từ dầu mỏ (polyeste), vải thủy tinh…
  Đá nhân tạo Vicostone hay đá nhân tạo gốc thạch anh, đá nhân tạo thạch anh là loại đá được tạo ra từ việc pha trộn khoảng 90% bột thạch anh và các loại phụ gia.
     
  Dòng kim sa
  Dòng màu trơn
  Dòng màu trơn
  Dòng có hạt
                                                                                            
   
  Các loại đá nhân tạo tùy theo từng loại mà mang những đặc tính nổi trội khác nhau nhưng chúng đều mang những đặc điểm sau: Đá nhân tạo thường có độ cứng cao, độ bền lâu, không độc hại, khó trầy xước, dễ dàng sửa chữa, linh hoạt trong thi công. Đặc biệt, đá nhân tạo đa dạng về màu sắc, hoa văn, vân, bề mặt… phù hợp với mọi yêu cầu thẫm mỹ trong thi công và thiết kế nội thất.
  Đá nhân tạo nội thất được ứng dụng rộng rãi vào các sản phẩm nội thất như mặt bàn đá nhân tạo, bàn ghế đá nhân tạo, mặt bếp đá nhân tạo, tủ bếp đá nhân tạo, kệ sách đá nhân tạo, kệ trang trí đá nhân tạo, quầy đá nh6an tạo… và trang trí nội thất như đá nhân tạo ốp tường, đá nhân tạo ốp trần, đá nhân tạo lát sàn, đá nhân tạo ốp cầu thang…
   
   
   
   
   
   
  Zalo
  Hotline