Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành
09/06/2023 01:38 PM 242 Lượt xem

  Sản phẩm được bảo hành 1 năm kĩ thuật ( Đường keo), 10 năm nguyên liệu
  – CÔNG TY TNHH NHẤT MẠNH sẽ kiểm tra sản phẩm và quyết định xem phản ánh của khách hàng về sản phẩm có nằm trong quyền hạn bảo hành hay không, nếu phản ánh của khách hàng nằm trong điều kiện bảo hành thì công ty sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi. CÔNG TY TNHH NHẤT MẠNH cũng có quyền quyết định trong việc giải thích các điều kiện bảo hành chất lượng sản phẩm trong tài liệu này.
  – Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng mà CÔNG TY TNHH NHẤT MẠNH không thể tìm thấy vật liệu giống hệt các bộ phận cần thay thế thì CÔNG TY TNHH NHẤT MẠNH sẽ cung cấp nguyên liệu hoặc linh kiện có phẩm chất và tính năng tương đương.
  – Nếu trong thời gian bảo hành, sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế thì thời hạn bảo hành sản phẩm được tính trên thời hạn bảo hành gốc.

  Một số lưu ý đến khách hàng:
  -         Khách hàng nên lưu giữ lại hóa đơn mua hàng, biên bản nghiệm thu, các giấy bảo hành để dễ dàng sử dụng dịch vụ bảo hành sản phẩm của CÔNG TY TNHH NHẤT MẠNH. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chương trình bảo dưỡng dành cho khách hàng thân thiết.
  Mọi thắc mắc cụ thể khách hàng có thể liên lạc qua

  CÔNG TY TNHH NHẤT MẠNH

  MST: 0314843699

  Số 205/8 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM

  VPĐD: 3 TA11, P. Thới An, Q.12, TP.HCM
  Điện thoại: (MR) Mạnh 094 7210 449 hoặc 0973 8656 27
  Website: www.noithatnhatmanh.com
  Email: noithatnhatmanh@gmail.com

   để được giải đáp.

  Zalo
  Hotline