ĐÁ NHÂN TẠO HÀN QUỐC

ĐÁ NHÂN TẠO HÀN QUỐC
01/03/2019 11:36 AM 158 Lượt xem
  ĐÁ NHÂN TẠO HÀN QUỐC - HÀNG NGOẠI CHO NGƯỜI VIỆT
  Đá nhân tạo du nhập Việt Nam không lâu. Có 2 thương hiệu lớn phổ biến hiện nay là đá nhân Hàn Quốc là một loại vật liệu "thông minh" đã "du nhập" vào thị trường là đá nhân tạo LGđá nhân tạo Samsung. Loại đá này thường dùng để làm các sản phẩm nội - ngoại thất cao cấp cho nhà ở, chung cư rất bền đẹp và sang trọng. Theo nhiều khảo sát xã hội về thói quen mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam thì không quá khó để nhận ra rằng người Việt Nam chúng ta “ưu ái” cho hàng ngoại nhiều hơn hàng nội địa. Sự ưu ái này dễ dàng được lý giải bởi chất lượng hàng ngoại thường rất tốt (nhất là hàng nhập khẩu từ các nước phát triển) và thị trường trang trí nội thất cũng không nằm ngoài dòng chảy hội nhập kinh tế này, đặc biệt là sản phẩm làm từ đá nhân tạo Solid Surface.
  Đá nhân tạo Hàn Quốc giúp tôn nét sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống
  Các loại đá nhân tạo Hàn Quốc chất lượng cao
  Đá nhân tạo Hàn Quốc gồm 02 loại là đá nhân tạo Solid Surface đá nhân tạo gốc Thạch Anh.
  Đá nhân tạo Solid Surface gồm có: 2/3 thành phần bột đá tự nhiên( tức đá thật), 1/3 keo Arcrylic (methyl methacrylate) và hydroxy nhôm Alumina trihydrat ( Al(OH)3), vải thủy tinh và một số phụ gia khác có nguồn gốc từ dầu mỏ ( polyeste).
  Đá nhân tạo gốc Thạch Anh được tạo ra từ việc pha trộn khoảng 90% bột Thạch Anh, cát mịn và các loại phụ gia khác.
  Trên thị trường thế giới lẫn thị trường Việt Nam thì hiện đang có 2 thương hiệu lớn của Hàn Quốc đang là nhà cung cấp của dòng đá này. Đó là Samsung và LG. Dòng đá nhân tạo Samsungđá nhân tạo LG đều là dòng đá cao cấp với chất lượng được đảm bảo bởi uy tín của chính hai thương hiệu lớn nên nhận được nhiều sự tin chọn của người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn nên có kiến thức nhất định để phân biệt được đá cao cấp Hàn Quốc với rất nhiều loại đá đang được làm giả hiện nay.
  Ứng dụng không giới hạn của đá nhân tạo Hàn Quốc
  Đá nhân tạo cao cấp Hàn Quốc được sử dụng để làm sản phẩm nội thất trong nhà (chung cư, nhà ở, biệt thự), phổ biến như:
  • Nhà bếp / phòng tắm: Nhà bếp với chậu rửa đá, bồn tắm, mặt bàn bếp
   

  Bồn tắm được làm từ đá nhân tạo Hàn Quốc rất sang trọng
  • Khách sạn / Dịch vụ ăn uống: Quầy bar, bàn, quầy tiếp tân
  • Trang trí cửa hàng: Trưng bày, quầy hàng, vách ngoài tường…
  • Sân bay: Quầy check-in
  • Các công trình công cộng: Trưng bày trong bảo tàng, mặt tiền, bàn họp…
  • Bệnh viện: Phòng thí nghiệm bàn, bồn khử nhiễm, nội soi…
   
  Ở một số nước đi đầu trong việc sử dụng đá nhân tạo solid surface thì loại vật liệu này không những được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình, mà còn được sử dụng trong để décor các công trình lớn. Với khả năng kết dính cao, nhẹ, không để lại các đường nối, khả năng uống cong … đá nhân tạo solid surface dễ dàng tạo các hình khối theo thiết kế của các kiến trúc sư, tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho các tòa nhà.
  Zalo
  Hotline