CÔNG TY TNHH NHẤT MẠNH

CÔNG TY TNHH NHẤT MẠNH

Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì mức sống của con người ngày càng nâng cao. Các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng, nhà ở mọc lên ngày càng nhiều. Cùng với đó, sự thẩm mỹ của con người ngày càng cao thì việc trang trí và làm đẹp không gian sống và môi trường làm việc là nhu cầu không thể thiếu.

Đá nhân tạo đang dần được biết đến nhiều hơn trong các thiết kế nội thất hiện đại bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Các sản phẩm làm từ đá nhân tạo như mặt bếptủ bếpmặt bànmặt quầy lễ tânquầy giao dịch,… luôn mang tính thẫm mỹ cao, sang trọng mà vẫn đảm bảo các yếu tố về độ bền, vấn đề an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.

Đá nhân tạo trong thuật ngữ tiếng anh là “Solid Surface”. Là vật liệu mới trong thiết kế các sản phẩm nội thất hiện đại.
Trong đá nhân tạo Solid Surface gồm có 2/3 thành phần là bột đá tự nhiên (tức đá thật). Thành phần còn lại chiếm 1/3 thể trọng gồm có keo acrylic (methy methacrylate) và hydroxy nhôm alumina trihydrate – Al(OH)3 và một số chất phụ gia khác có nguồn gốc từ dầu mỏ (polyeste), vải thủy tinh… Đây là những nguyên vật liệu bắt buộc để làm nên tấm đá.
Ngoài ra, để tạo màu đá và các đường chi, vân hoa cần các loại màu tan trong các vật liệu trên. Các vật liệu được pha trộn theo tỷ lệ hợp lý, pha chất đông cứng, pha tạo tông màu, đổ khuôn với thời gian nhất định sẽ cho ra sản phẩm thô. Sản phẩm đá thô qua gia công mài và đánh bóng sẽ thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Đá nhân tạo cao cấp có khả năng bị uốn dẻo khi bị gia nhiệt với nhiệt độ 150 - 200°C và cho phép những nhà chế tác tạo ra những thiết kế đặc biệt

Đá nội thất cao cấp được dùng chủ yếu cho các ứng dụng trong nhà bếpvăn phòng như mặt bànmặt bếpquầy giao dịch.

Do có đặc tính chống ẩm rất tốt nên đá nhân tạo – solid surface còn được dùng trong các ứng dụng ốp hay trang trí tường nhà.

Với quy trình sản xuất phức tạp và công nghệ hiện đại, đá nhân tạo (solid surface) có những đặc tính vượt trội mà chưa có vật liệu nào có được. Nó đã trở thành sự lựa chọn tối ưu về tính thẫm mỹ, độ an toàn, độ bền cao. Và đó cũng là lý do mà giá thành của nó thường nhỉnh hơn so với các vật liệu thông thường khác.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và được tư vấn miễn phí để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất

Chia sẻ:
Zalo
Hotline