Hướng dẫn vệ sinh mặt đá nhân tạo Hàn Quốc

Hướng dẫn vệ sinh mặt đá nhân tạo Hàn Quốc
12/11/2019 10:45 AM 198 Lượt xem
  Hướng dẫn vệ sinh mặt đá nhân tạo Hàn Quốc
  Cách vệ sinh mặt đá nhân tạo

  Đối với các vết bẩn và bụi bẩn thông thường thì bạn có thể dễ dàng loại bỏ bụi bẩn với nước xà phòng sau đó dùng nước sạch lau lại và cuối cùng là lau khô.
  Đối với các vết bẩn cứng đầu bạn có thể sử dụng một hỗn hợp pha loãng của nước và chất tẩy rửa hoặc cồn biến tính trên một miếng vải cotton. Rửa sạch với nước và lau khô. Tránh pha loãng nước với các dung dịch có tính axit mạnh như dung dịch tẩy rửa nhà vệ sinh hoặc chất tẩy rửa lò.
  Bạn nên thường xuyên khử trùng bề mặt đá nhân tạo bằng cách lau bề mặt với hỗn hợp theo tỷ lệ một phần nước / một phần chất tẩy thông thường trong gia đình sau đó rửa lại bằng nước sạch và lau khô. Lưu ý tuyệt đối không được sử dụng xăng, dầu, cana để lau chùi, tẩy vết bẩn.
  Đối với chậu rửa chén bạn cũng làm sạch tương tự như hướng dẫn ở trên hoặc có thể sử dụng một ít nước rửa chén vào một miếng vải mềm chà xát lên trên thành và lòng chậu rửa chén.
  Đá có thể nóng chảy và biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao khoảng 200 độ. Tuy nhiên nếu bạn đặt nồi, xoong, chảo còn nóng trên bếp lên bề mặt đá có thể gây biến đổi màu sắc hoặc bề mặt đá của bạn. Cách tốt nhất để ngăn chặn những thiệt hại này chính là sử dụng các miếng lót, đệm dưới các vật nóng và đồ nấu nướng điện tử.
  Bạn phải ngăn chặn tuyệt đối bề mặt đá nhân tạo của bạn với các hóa chất mạnh như chất tẩy sơn, chất tẩy rửa lò nướng... Nếu có sự cố xảy ra, bạn phải nhanh chóng rửa sạch ngay một cách triệt để bằng nước sạch. Nếu bạn làm đổ sơn móng tay thì có thể loại bỏ nó với các chất tẩy rửa sơn móng tay không có acetone.
  Cần lưu ý không cắt trực tiếp lên trên bề mặt của bạn. Bạn có thể sử dụng thớt nhằm tránh các vết cắt, gọt, trầy xước không mong muốn có thể xảy ra.
  Nếu bạn muốn đổ nước nóng xuống chậu rửa chén bằng đá nhân tạo của mình thì nhớ là luôn để vòi nước chảy trong khi đổ nước sôi xuống nhé.
  Có thể xóa các vết xước nhỏ với các miếng mài mòn chuyên dụng. Thấm ướt bề mặt và bắt đầu chà nhám theo chuyển động tròn nhỏ trên các vết trầy xước. Khi chà xong bạn làm ướt bề mặt một lần nữa rồi chà xát với các miếng mịn dần trong vòng tròn lớn hơn cho đến các khu vực mới cho hài hòa với các bề mặt xung quanh. Rửa lại bằng nước sạch và lau khô lại.
  Đối với các vết cắt khứa sâu thì bạn phải liên hệ với nhà cung cấp hoặc nhà thi công để họ có thể đánh bóng lại một cách tốt nhất cho bạn. Nếu các vết cắt quá lớn thì phải tiến hành quá trình sữa chữa và đòi hỏi chuyên môn của những người thợ lành nghề.
  Zalo
  Hotline