Phân biệt đá nhân tạo cao cấp và hàng kém chất lượng

Phân biệt đá nhân tạo cao cấp và hàng kém chất lượng
02/10/2018 02:08 PM 148 Lượt xem
  Phân biệt đá nhân tạo cao cấp và hàng kém chất lượng
  Đá nhân tạo cao cấp Hàn Quốc - nhất là dòng đá Solid Surface đã trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm nội - ngoại thất làm từ đá Solid Surfaces nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Dễ dàng kiểm chứng được điều này nếu bạn thử tìm kiếm theo từ khoá “đá solid Surface” thì google sẽ trả về khoảng 110,000 kết quả chỉ trong 0,47 giây ngắn ngủi. Trong hàng ngàn kết quả đó, hầu hết các công ty liên quan đều tự nhận đơn vị mình cung cấp đá Solid Surface chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc.
  Thị trường đá nhân tạo cao cấp Hàn Quốc tại Việt Nam
  Vậy thì nguồn gốc đá nhân tạo cao cấp Hàn Quốc – đá Solid Suface của các công ty là ở đâu? Câu hỏi này phản ánh một thực tế rằng, sự thật giả lẫn lộn trong bất cứ thị trường nào nói chung và thị trường đá nhân tạo nói riêng cũng đều cần được làm rõ bằng những lựa chọn sáng suốt của người dùng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có kiến thức về đá Solid Surface nên đã giao phó toàn bộ cho nhà cung cấp. Điều này vô tình kéo theo nhiều rủi ro vì khách hàng không thể tự kiểm định chất lượng sản phẩm dẫn đến “tiền mất, tật mang” chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.
   
  Sản phẩm lavabo làm từ đá nhân tạo cao cấp Hàn Quốc rất đẹp và đẳng cấp
   
  Đá nhân tạo cao cấp Hàn Quốc – Dòng đá nhân tạo cạnh tranh lớn trên thị trường
  Về nguồn gốc xuất xứ, đá Solid Surface được nhập khẩu chủ yếu từ Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc được sản xuất tại Việt Nam. Xét về mặt chất lượng và mẫu mã thì đá Solid Surface từ Mỹ không có sự khác biệt nhiều so với đá nhân tạo cao cấp Hàn Quốc nhưng xét về giá thành thì cao hơn hẳn. Chính vì thế thị trường đá Solid Surface Hàn Quốc tại Việt Nam trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết nên sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái kém chất lượng cũng là điều tất yếu. Điều này đòi hỏi người dùng cần tỉnh táo hơn nữa trước các quyết định chọn mua của mình.
  Vì là đá nhân tạo nên thành phần nguyên liệu và dây chuyền sản xuất hai là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng đá. Nếu căn cứ theo thành phần cấu tạo, đá nhân tạo cao cấp Hàn Quốc Solid Surface được chia thành hai dòng chính:
  1. Đá nhân tạo cao cấp dòng Acrylic Solid Surface (MMA)
  Sử dụng gốc keo Acrylic rất an toàn, không độc hại với người sử dụng. Không những vậy màu sắc còn rất bền và sản phẩm làm ra không bị cong vênh.
  1. Đá nhân tạo cao cấp dòng Modified MMA – Solid surface
  Dòng MMA sử dụng gốc keo Polyester. Sản phẩm làm từ dòng này sẽ có sự ngả màu và cong vênh nhẹ trong quá trình sử dụng, tệ hơn nữa một số sản phẩm kém chất lượng có thể bị thấm gây nên nấm mốc và vi khuẩn.
  Hiện tại, các dòng sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc và sản xuất tại Việt Nam chủ yếu sử dụng gốc keo Polyester bởi Trung Quốc và Việt Nam không thể sản xuất kéo Acrylic mà phải nhập khẩu từ Hàn Quốc. Và nếu sử dụng keo Acrylic thì giá thành sản phẩm sau khi sản xuất còn cao hơn thành phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chính vì thế, việc chọn mua đá nhân tạo Hàn Quốc chất lượng cũng chính là đang tiết kiệm chi phí rất nhiều cho bạn.
  Đơn vị phân phối đá nhân tạo cao cấp Hàn Quốc uy tín
  Rất nhiều công ty hiện nay đang nhập khẩu những sản phẩm từ đá nhân tạo cao cấpđá Solid Surfaces nguồn gốc không rõ ràng và tự nhận sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Để tránh việc phải trả một mức chi phí cao nhưng nhận được một sản phẩm đá nhân tạo Hàn Quốc kém chất lượng, người mua hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này.
  Với hế độ bảo hành sản phẩm dài hạn (10 năm). Công ty TNHH Nhất Mạnh luôn tạo sự tin tưởng cho quý khách hàng yên tâm lựa chọn sử dụng các sản phẩm từ đá nhân tạo của chúng tôi.
  Zalo
  Hotline